Scroll to Top

Điềm báo nóng tai phải là tốt hay xấu?

Published on Wednesday, 27 Mar 2019 15:15 PM / Comments Off on Điềm báo nóng tai phải là tốt hay xấu? / 12802 views

Hãy để ý tới những điềm báo nóng tai phải để nhận biết sớm những dấu hiệu mang tới may mắn, hay xui xẻo cho bạn trong thời gian tới. Cùng thời trang công sở nữ tìm hiểu nhé!

Các điềm báo nóng tai phải

Bị nóng tai phải từ 23 giờ đến 1 giờ: Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian này thì ý nghĩa mà chúng mang lại chính là những mong muốn, những kế hoạch mà bạn đang tiến hành sẽ nhanh chóng được kết thúc. Điều đó có nghĩa lúc này bạn vừa giữ được chữ tín lại vừa có thêm tiền. 

Điềm báo nóng tai trong khoảng từ 1h – 3h:Mâu thuẫn sẽ có thể xảy ra nếu bạn không biết nín nhịn, nếu bạn lớn giọng sẽ dễ làm tổn thương người khác, đừng nên tranh cãi nhiều dễ làm hỏng việc. 

Nếu bạn nóng tai phải vào khoảng thời từ 3h đến 5h: Bạn nên cẩn thận đến lời ăn tiếng nói, nên 1 điều nhịn 9 điều lạnh vì đừng làm chuyện nhỏ thành to. Nếu bạn không nhìn hậu quả có thể làm cho mất thêm nhiều tiền bạc, dính thêm kiện tụng.

Các điềm báo nóng tai phải

Nếu bạn nóng tai phải vào khoảng thời từ 5h đến 7h: Bạn nên cẩn thận trong lúc đi chuyển giao thông hơn, dễ xảy ra va chạm xe. Nhưng bạn không phải quá lo lắng nó chỉ là va chạm nhẹ.

Điềm báo nóng tai Phải từ 7 giờ đến 9 giờ : Sắp có người từ xa trở về và mang theo tin vui tới cho bạn.

Điềm báo nóng tai phải từ 9 giờ đến 11 giờ: Điềm báo nóng tai phải : Một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.

Điềm báo nóng tai  phải từ 11 giờ đến 12 giờ: Thấy tai phải bị nóng trong thời gian này có nghĩa là sẽ có chuyện tranh chấp, cãi vã giữa người thân quen (không nhất thiết là trong gia đình). Quý bạn nên giữ mình, tránh những việc không đáng có xảy đến với mình. 

Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 13h – 15h thì trong thời gian kế đên, bạn cần phải hết sức cẩn thận và đề phòng bởi sẽ có một chuyện xấu xảy xa đối với bạn.

Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 15h – 17h: Đây là điều vô cùng tuyệt vời, bởi cuộc sống tới đây của bạn đang có quý nhân phù hộ và đặc biệt là sẽ có mối làm ăn đến gõ của bạn một cách tự nhiên.

Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 17h – 19h: Bạn hãy bình tình nhé bởi trong lúc này đã có một ai đó đang thầm thương trộm nhớ về bạn đấy.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 19 giờ– 21 giờ Bị nóng tai phải vào thời điểm này cho thấy bạn sẽ gặp được niềm vui về mặt kinh tế hoặc có người mới bạn ăn uống. Hãy tận dụng nó để mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

Điềm báo nóng tai phải từ 21 giờ đến 23 giờ: Khả năng lớn xảy ra kiện tụng, mất tiền, bạn nên tìm cách hỏa giải, chớ kéo dài thời gian chỉ mất thêm tiền bạc mà chẳng ích gì.

Điềm báo nóng tai tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà lại mang ý nghĩa khác nhau. Căn cứ vào từng thời điềm bạn thấy nóng tai sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích, hay những lời dự đoán cho những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Xem thêm các bài viết phong thủy khác!