Scroll to Top

Dembele có thể nghỉ dài hạn vì chấn thương

Published on Friday, 29 Nov 2019 10:02 AM / Comments Off on Dembele có thể nghỉ dài hạn vì chấn thương / 563 views

Dembele có thể nghỉ dài hạn vì chấn thương; Fiorentina chuẩn bị mua tiền vệ U17 Mỹ; Juventus muốn tránh Tottenham của Mourinho ở Champions League là tin bóng đá 29/11.

Dembele có thể nghỉ dài hạn vì chấn thương

Tiền đạo Ousmane Dembele đá chính ngay từ đầu ở trận Barcelona thắng đội bóng có kqbd duc ấn tượng là Dortmund 3-1 thuộc lượt trận thứ 5 bảng F Champions League. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp đã sớm phải rời sân ở phút 26 vì chấn thương cơ (Griezmann vào thay).

Hiện tại, Barcelona vẫn chưa thông báo tình trạng của Dembele. Ngôi sao 22 tuổi sẽ được đưa đi kiểm tra trong hôm nay để xác định rõ mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, tờ báo thể thao Marca cho hay Dembele sẽ phải nghỉ một thời gian vì chấn thương vừa gặp phải.

Dembele có thể nghỉ dài hạn vì chấn thương

Fiorentina chuẩn bị mua tiền vệ U17 Mỹ

Fiorentina chuẩn bị gửi lời đề nghị cho tiền vệ Gianluca Busio của U17 Hoa Kỳ, báo cáo từ tờ SBI Soccer. Busio đã thu hút sự quan tâm từ Liverpool, Wolves, Manchester United và Inter Milan sau khi có kqbd tốt với U-17 xứ cờ hoa và trong những lần xuất hiện lẻ tẻ với Sporting KC. Tiền vệ này cũng có hộ chiếu Ý, sẽ hữu ích trong việc chuyển đến châu Âu thi đấu. 18 tháng qua, Peter Vermes, ông chủ của CLB thể thao KC đã tiết lộ sao mai của mình được rất nhiều lời mời.

Juventus muốn tránh Tottenham của Mourinho ở Champions League

Theo nhận định của Leonardo Bonucci, sự có mặt của Jose Mourinho biến Tottenham trở thành một thế lực thật sự tại Champions League khiến ngay cả Juventus cũng không muốn đối đầu.

Chính thanh thế đang lên đó của Spurs khiến Bonucci của Juventus e ngại: “Tôi muốn tránh Tottenham ở vòng sau. Với sự xuất hiện của Mourinho, ở những trận đấu cụ thể ông ấy có thể làm nên những điều đặc biệt. Tháng 2 và tháng 3 tới sẽ là những hành trình rất dài.

Ở những trận loại trực tiếp, kể cả không muốn phá đi di sản của Mauricio Pochettino, Mourinho vẫn biết cách để bổ sung những điều đặc biệt nơi cầu thủ của mình”.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."