Scroll to Top

Để khỏi lăn tăn, bạn chỉ cần bộ sưu tập 5 sản phẩm này trong túi makeup của mình

Published on Thursday, 02 Nov 2017 15:05 PM / Comments Off on Để khỏi lăn tăn, bạn chỉ cần bộ sưu tập 5 sản phẩm này trong túi makeup của mình / 1127 views

Đối với các cô nàng bận rộn mà nói, thời gian là tiền bạn nhưng nhan sắc cũng là tài sản.  Do đó, bạn có thể bỏ hết mọi vật dung làm đẹp khác ở nhà nhưng chỉ cần luôn có sẵn bộ sưu tập 5 sản phẩm sau đây là đã đủ để bạn sở hữu một túi makeup đa năng cho cả sáng và tối.

Bạn cần phong thái toả sáng trong mọi sự kiện nhưng cũng không phải luôn sẵn sàng làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

1.Dầu dưỡng da

Mọi cô gái đều cần một loại dầu dưỡng da trong túi xách của mình. Vì đâu là tinh chất giàu dưỡng chất được cô đặc nhưng lại có khả năng thấm hút nhanh vào da. Chỉ cần nhỏ một giọt dầu dưỡng vào lớp foundation của bạn là bạn đã có ngay một lớp nền láng mịn và toả sáng.

2.Thỏi son đỏ – bộ sưu tập sang chảnh nhất không một cô gái nào nên thiếu

bộ sưu tập
Bạn muốn thống trị mọi sự kiện? Chỉ cần một thỏi son đỏ là đủ

Bạn muốn thống trị mọi sự kiện? Chỉ cần một thỏi son đỏ là đủ trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang của mình. Trong những tình huống bất ngờ chẳng kịp chuẩn bị trang điểm kỹ càng, chỉ cần một thỏi son đỏ – xu hướng thời trang mối nữa và mốt mãi này cũng đã đủ giúp bạn trở nên nổi bật bởi khả năng thu hút sự chú ý và nâng tông da của bạn. Hãy tuỳ thuộc vào đặc điểm của môi mà bạn lựa chọn chất son sao cho phù hợp.

3.Xịt khoáng

Bạn nên mang theo một chai xịt khoáng mini ngay trong giỏ xách của mình để giữ cho lớp makeup bền đẹp suốt cả ngày. Ngoài ra, làn da của bạn cũng được cấp ẩm tức thời để tránh tình trạng bong tróc và nổi mốc.

4.Phấn má dạng kem

Chất kem là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những cô nàng bận rộn và chẳng bao giờ có sẵn một cây cọ tán phấn bên mình. Bạn có thể dễ dàng dùng tay để thao tác với sản phẩm dạng kem, không những vậy chúng còn có khả năng bền màu lâu hơn những sản phẩm phấn khác. Do vậy, má hồng dạng kem có thể giúp bạn hạn chế số lần phải dặm phấn trong ngày.

bộ sưu tập
Môt hàng mi cong, dài và đen nhánh là bước tút tát cuối cùng giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo trước khi ra khỏi văn phòng

5.Mascara mi màu đen

Môt hàng mi cong, dài và đen nhánh là bước tút tát cuối cùng giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo trước khi ra khỏi văn phòng và xông pha trong công việc. Thay vì lựa chọn các loại mascara màu sắc lạ mắt, màu đen là sự lựa chọn cơ bản nhưng an toàn nhất mỗi khi bạn muốn có ánh nhìn cuốn hút mà không hề kén chọn kiểu makeup.