Scroll to Top

Đập đá, cắn kẹo thả ga, chơi chán thì gọi gái đi Đ.U.C chỉ với 250K TẠI BEER CLUB

Published on Thursday, 21 Dec 2017 14:43 PM / Comments Off on Đập đá, cắn kẹo thả ga, chơi chán thì gọi gái đi Đ.U.C chỉ với 250K TẠI BEER CLUB / 2812 views

XU HƯỚNG ĂN CHƠI CỦA GIỚI TRẺ: CHỈ CẦN 250 NGÀN ĐỒNG LÀ CÓ THỂ “THẢ DÀN” MỘT ĐÊM TẠI ĐIỂM BEER CLUB Ở TPHCM.

HÌNH THỨC Ở CÁC BEER CLUB NÀY KHÔNG KHÁC GÌ MỘT VŨ TRƯỜNG TRÁ HÌNH.

Trọn cuộc chơi với giá…cực bèo… xu hướng ăn chơi mới của lớp trẻ hiện đại!

XU HƯỚNG CỦA GIỚI TRẺ HIỆN ĐẠI
Không gian một Beer Club với âm thanh, ánh sáng, nhạc đinh tai nhức óc không khác một vũ trường.

Beer Club xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào khoảng 7 – 8 năm trước, với thương hiệu Vuvuzela của Cty Cổng Vàng. Tại TPHCM nở rộ với các thương hiệu nổi tiếng như: KingDom, Racing, Republic, Guru, Beer Market Underground…

Bên cạnh mô hình Beer Club nguyên bản (là ăn và chơi tập trung trong một không gian tiêu chuẩn), hiện nay xuất hiện nhiều hình thức là vũ trường trá hình, với hàng loạt các tệ nạn, hệ lụy ăn theo như: Đường dây hoạt động mại dâm, đường dây cung cấp “hàng đá”, thuốc lắc… cùng nhiều câu chuyện hỷ nộ ái ố, làm ảnh hưởng đến biết bao số phận, gia đình.

xu hướng của giới trẻ hiện đại
Vũ nữ khuấy động, bốc cháy không gian Beer Club bằng những vũ điệu nhức… toàn thân.

Vũ nữ khuấy động, bốc cháy không gian Beer Club bằng những vũ điệu nhức… toàn thân.

“250 ngàn đồng mà có cả cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, tẹt ga thì rẻ, còn gì bằng”. Theo quy định của X.Beer Club này thu phí trọn gói 250 ngàn đồng/người là toàn bộ chi phí bia bọt, đồ ăn phục vụ tới bến cho đến khi nào khách say xỉn hay ngán thì thôi.

xu hướng của giới trẻ hiện đại
Cơ quan chức năng đột kích một Beer Club ở quận Gò Vấp và phát hiện “ma túy” giấu trong điếu thuốc lá.

Cụ thể bia thì được đội ngũ tiếp viên mang đến xếp thành hàng trên bàn, bia vừa vơi thì lập tức có thêm những hàng bia mới xếp chồng lên. Còn thức ăn, được tụ điểm này bố trí như những tiệc buffet, khách tha hồ chọn món mà mình thích rồi mang tới bàn nhấm nháp.

Tại nhiều góc các nữ DJ ăn mặc bốc lửa đeo head phone và bắt đầu “trộn nhạc”. Ngoài ra có khoảng chục vũ công nữ khác ăn mặc kiệm vải chia ra các bàn, đứng trên các bục cao và uốn éo, lắc lư theo âm nhạc sôi động, cực kỳ khêu gợi, kích thích… Không gian của Club lúc này như bùng cháy.

Thâu đêm suốt sáng

“Dân chơi thì vào đây phải “cắn đá” mới đúng nghĩa là dân chơi, như vậy mới có thể nói chuyện với nhau”. Có đám “nam thanh nữ tú” chừng 20 tuổi, thời trang “mát mẻ” tóc nhuộm xanh, đỏ đang lắc lư với vẻ mặt ngây ngây dại dại.

Trên bục cao ở giữa sân khấu, các cô gái ăn mặc với áo gần như “bỏ rơi vòng 1”, còn quần soọc như “lột hết vòng 3” uốn éo nhảy “mồi” những động tác hết sức khêu gợi, mời mọc. Đám đông thực khách bên dưới như phát cuồng, ra sức gào, hát và nhảy theo nhạc mạnh.

Dạo quanh Beer Club rộng cả ngàn mét vuông này, khách đa phần từ 20 – 35 tuổi. Có những dân chơi choai choai, mặt mũi non choẹt, có người mang dáng dấp là dân văn phòng vào Beer Club vẫn còn mang sơ-vin, quần tây, cặp táp và có không ít ông bà đứng tuổi ăn mặc hết sức xì-tin.

Có nhiều nhóm cũng tổ chức sinh nhật tại Beer Club được cho là ít tốn kém nhưng cách chơi của họ thì na ná dân đẳng cấp. Càng về khuya, không gian càng mờ ảo đầy màu sắc, nhạc càng sôi động. Lúc đầu người trong bàn nói chuyện còn nghe, nhưng sau đó thì phải la lớn vào tai nhau. Khi chếch choáng hơi men, không ít cặp nam nữ ôm nhau hôn hít như chốn không người.

“Dân chơi đến đây ít nhất thì cỏ Mỹ, Canada, phần nhiều thì “cắn đá”.

Và chân dài… “nhảy dù”

Ghé qua Beer Club M. nằm gần trung tâm quận 1. Sau khi vào cửa, rất nhiều cô gái PG (tiếp thị) cho hàng chục hãng bia nổi tiếng sẽ vây quanh thực khách. Sau khi bày lên bàn cơ man nào các loại bia khác nhau, các PG này “dạt” ra để các nữ tiếp viên của Club đến… làm việc.

Các chân dài ở độ tuổi 20 tuổi xuất hiện sà đến bàn, ôm vai bá cổ khách. “Các em vào đây không có lương, sống nhờ tiền boa và…“nhảy dù”.

Các chân dài kiếm khách ở các Beer Club thường đóng vai tiểu thư, đeo giỏ xách hàng hiệu… khiến nhiều dân chơi lầm tưởng mà sập bẫy. Khi hỏi về những nữ vũ công cực xinh, uốn éo trên sân khấu, Beer Club thuê về nhảy phục vụ khách, nhưng tan cũng có không ít trường hợp đi vui vẻ với khách”.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây nhằm phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia vào các hình thức vi phạm pháp luật."