Scroll to Top

Đá phong thủy mệnh mộc hợp màu gì? loại đá nào?

Published on Saturday, 01 Jun 2019 13:54 PM / Comments Off on Đá phong thủy mệnh mộc hợp màu gì? loại đá nào? / 1020 views

Đá Phong Thủy mệnh Mộc có màu gì và loại đá nào có năng lượng tốt sẽ mang lại cho người mệnh Mộc may mắn, thành công và sức khỏe. Cùng thời trang công sở nữ tìm hiểu nhé!

1.Mệnh Mộc thuộc những tuổi nào?

Người thuộc mệnh Mộc là những người có trong danh sách các năm sinh sau: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041…

Người mệnh Mộc thường sở hữu nhiều  đức tính tốt như là hòa đồng, tận tình, sống thân thiện và thật thà với mọi người xung quanh. Nếu so với những người mạng  khác thì người mệnh Mộc thường là những người được lòng và sự yêu quý từ những người bên cạnh.

2.Đá phong thủy mệnh mộc nên chọn như thế nào?

Màu đá hợp với mệnh Mộc

Đá phong thủy mệnh mộc hợp màu gì? loại đá nào?

Những người mệnh Mộc nên chọn đá phong thuỷ có màu hợp mệnh. Để tăng điều may mắn, sức khỏe tốt, phát tài phát lộc. Những người mệnh mộc phải chọn đúng màu sắc phong thủy, bởi nếu không hợp mệnh thì làm việc gì cũng khó khăn.

Màu tương sinh với mệnh mộc: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá phong thủy tốt nhất cho những người mệnh Mộc đó là màu nước, tức là màu: đen,xanh da trời, xanh nước biển, xanh Lam. Vì thế, việc chọn lựa các bộ trang sức bao gồm dây chuyền, nhẫn , hoa tai,… thì nên chọn các màu đá chủ nổi bật sao cho hợp với mệnh của mình!

Chọn màu Tương Hợp: Mộc là cây, nhiều cây sẽ tạo nên cánh rừng vững chãi. Bởi vậy màu bản mệnh của người mệnh Mộc chính là xanh lá cây.

Vì Kim khắc Mộc nên bạn nên tránh những màu liên quan tới mệnh kim khi chọn đá phong thủy cho mình, những màu đó bao gồm màu trắng và bạc,  bởi lẽ Kim là dao, là cưa có thể cưa hoặc chặt đổ Mộc làm những người mệnh mộc khó phát triển hoặc đi lùi trong con đường sự nghiệp và tài vận.

Những loại đá hợp mệnh Mộc

Thạch anh đen

Thạch Anh Đen có khối lượng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh, nó gần như không trong suốt, chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Năng lượng tự nhiên của thạch anh đen rất mạnh giúp người đeo có thể tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ, đây được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bệnh”.  Thạch anh đen rất hợp với người mệnh Mộc, nếu đeo vào thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, không lo hay bị mắc các bệnh nữa

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh xanh mang đến nhưng cơ hội cho người mệnh Mộc,  Mang lại may mắn, hội tụ tiền tài, danh vọng. Giúp xoa dịu tính nóng nảy, cân bằng lại tâm tính. Thường xuyên mang theo bên người sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc.

Đá mắt hổ xanh đen

Khi kể đến những loại đá hợp mệnh Mộc không thể thiết đá mắt hổ xanh đen này, mặc dù trị giá công cao nhưng mắt hổ với màu xanh lam tương sinh cho người mệnh Mộc lại có công dụng rất tích cực củng cố niềm tin,  tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt đá mắt hổ xanh đen còn là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có.

Đá ngọc bích

Ngọc bích được biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái nữ. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh Mộc đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Đồng thời đá ngọc bích cũng tốt trong chuyện tình cảm cho người đeo

Trên đây là một số thông tin về đá phong thủy mệnh Mộc mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được đúng loại đá hợp mệnh với mình nhé!