Scroll to Top

Chuyển nhượng tối 14/4: Barca nhận tín hiệu vui từ Lautaro Martinez

Published on Tuesday, 14 Apr 2020 11:32 AM / Comments Off on Chuyển nhượng tối 14/4: Barca nhận tín hiệu vui từ Lautaro Martinez / 524 views

Chuyển nhượng tối 14/4: Barca nhận tín hiệu vui từ Lautaro Martinez; MU săn ngọc thô Barca; Man City dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Lautaro Martinez.

Barca nhận tín hiệu vui từ Lautaro Martinez

Tương lai của tiền đạo Lautaro Martinez dường như gần gũi hơn với Barca. Trong cuộc phỏng vấn với Fox Sports Mexico, Sergio Zarate, anh trai của Rolando – một trong những đại diện của tiền đạo Inter Milan, đã nói rõ ràng rằng: “Một khả năng rất lớn là Lautaro sẽ đến Barca”.

Lautaro Martinez có điều khoản chấm dứt hợp đồng khoảng 111 triệu euro trong 2 tuần đầu tháng 7. Có tin Man City sẵn sàng trả số tiền này, nhưng Barca cũng có lợi thế là tiền đạo người Argentina có kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng này thích đến Nou Camp hơn.

Chuyển nhượng tối 14/4: Barca nhận tín hiệu vui từ Lautaro Martinez

MU săn ngọc thô Barca

Mới đây, trang tin thể thao Sport của Tây Ban Nha đã tiết lộ thông tin MU đang để mắt đến một học viên ở lò La Masia của CLB Barcelona. Cái tên được nhắc đến là Marc Jurado, cầu thủ đang chơi ở vị trí chạy cánh phải. Sport khẳng định, đội chủ sân Old Trafford đã gửi mail đến Barca để hỏi về khả năng chiêu mộ sao trẻ này.

Jurado vừa bước sang tuổi 16 vào hôm nay (13/4) và có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong tháng này. Tờ Sport nhận định sao trẻ người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ nổi bật nhất và là thủ lĩnh của thế hệ đồng trang lứa ở La Masia. Với sự đột phát để vượt kèo cả về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo của mình, Jurado đang được khá nhiều đội bóng ở châu Âu quan tâm.

Man City dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Lautaro Martinez

Theo The Sun, Man City bất ngờ là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Lautaro Martinez trong thị trường chuyển nhượng Hè. Đội chủ sân Etihad sẵn sàng chi 97,5 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của ngôi sao người Argentina với Inter Milan.

Về phần Barca, đội bóng này mong muốn trao đổi một vài cầu thủ để đổi lấy Lautaro, và điều đó khiến họ đang chậm chân gã nhà giàu nước Anh.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."