Scroll to Top

Chuyển nhượng sáng 28/4: PSG nhắm hậu vệ trái Real Madrid

Published on Tuesday, 28 Apr 2020 11:04 AM / Comments Off on Chuyển nhượng sáng 28/4: PSG nhắm hậu vệ trái Real Madrid / 598 views

Chuyển nhượng sáng 28/4: PSG nhắm hậu vệ trái Real Madrid; 4 CLB quan tâm đến Gianluigi Donnarumma; Milan ra giá bán Theo Hernandez.

PSG nhắm hậu vệ trái Real Madrid

Báo chí Pháp đưa tin Paris Saint-Germain để mắt Sergio Reguilon của Real Madrid như một sự thay thế khả dĩ cho Layvin Kurzawa.

Mùa này, Reguilon có kqbd wap khá tốt ở Sevilla. Anh ra sân 25 lần có đóng góp 1 bàn và 4 kiến tạo. Hợp đồng hiện tại của anh với Real Madrid còn thời hạn đến năm 2023. Trên thị trường, Reguilon được định giá khoảng 20 triệu euro.

Chuyển nhượng sáng 28/4: PSG nhắm hậu vệ trái Real Madrid

4 CLB quan tâm đến Gianluigi Donnarumma

Thủ thành 21 tuổi Donnarumma vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với AC Milan trong khi hợp đồng hiện tại của anh sắp hết hạn. Nếu các cuộc đàm phán vẫn không có kết quả, Milan phải quyết định bán Donnarumma để tránh tình trạng anh ra đi dưới dạng CNTD.

Theo trang tin thể thao Calcio Mercato, có 4 CLB đang quan tâm tới Donnarumma là Juventus, Chelsea, Real Madrid và PSG. Chưa có đề nghị chính thức nào được đưa ra nhưng mới nhất có tin đồn để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh, Chelsea sẵn sàng chi 50 triệu bảng để sở hữu thủ môn đầy hứa hẹn này.

Milan ra giá bán Theo Hernandez

PSG đang được liên hệ với Theo Hernandez nhưng Milan đòi ít nhất 60 triệu euro mới cân nhắc bán cầu thủ này. PSG coi hậu vệ trái 22 tuổi này là ứng viên tiềm năng thay thế Layvin Kurzawa, người sẽ hết hợp đồng với họ cuối mùa này và họ không định gia hạn.

Theo Hernandez đã ghi 6 bàn và có 3 kiến tạo cho Milan sau khi chuyển tới đây từ Real Madrid với giá 20 triệu euro. Khả năng tấn công tốt của cầu thủ này thu hút mối quan tâm của PSG và Milan có lí do để áp giá chuyện nhượng cao.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."