Scroll to Top

Chuyển nhượng sáng 23/2: Liverpool muốn có Bruno đệ nhị

Published on Tuesday, 23 Feb 2021 11:35 AM / Comments Off on Chuyển nhượng sáng 23/2: Liverpool muốn có Bruno đệ nhị / 461 views

Liverpool muốn có Bruno đệ nhị; De Gea có thể rời Old Trafford là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 23/2.

Liverpool muốn có Bruno đệ nhị

Danh tiếng của Goncalves đang lên cao và anh đang được cân nhắc triệu tập cho ĐTQG tại Euro, và tương lai của anh có thể sẽ không phải là ở Sporting trong năm tới. Theo tờ Correio da Manha tại Bồ Đào Nha, sau trận thua với ti so bong da hom nay 0-2 trước Everton, Liverpool đang rất quan tâm tới Goncalves và điều khoản thanh lý của anh chỉ ở mức 60 triệu euro (53 triệu bảng), nên họ có thể sẽ bổ sung anh để tăng cường tuyến giữa hoặc dùng anh đá tiền đạo cánh.

Tuy nhiên ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng được các CLB khác quan tâm, trong đó có cả MU vì mối liên hệ của họ với Sporting sau vụ Fernandes. Nhưng mối liên hệ đó chưa mạnh bằng Man City: “The Citizens” có thỏa thuận hợp tác trao đổi tài năng với Sporting và đội 1 lẫn đội trẻ Sporting hiện đang có cầu thủ City cho mượn, và Man City cũng không thể lờ đi sự thăng tiến của Goncalves.

Chuyển nhượng sáng 23/2: Liverpool muốn có Bruno đệ nhị

De Gea có thể rời Old Trafford

Theo Fichajes, David De Gea có thể rời MU ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021, khi có nhiều đội bóng lớn đang để mắt đến thủ môn này như Bayern Munich, Juventus và Paris Saint-Germain.

Tầm quan trọng của De Gea ở MU mùa này không còn lớn như trước, vị trí của anh cũng không còn là bất khả xâm phạm và không loại trừ khả năng thủ môn người Tây Ban Nha sẽ đi tìm thử thách mới.

MU chốt giá bán Dean Henderson

Dean Henderson chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức tại MU, đó là lý do khiến thủ môn này nhiều khả năng sẽ sẵn sàng rời khỏi đội bóng vào thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Hiện tại, có không ít cái tên đang theo đuổi thủ môn người Anh như Tottenham, Chelsea và West Ham.

Theo các nguồn tin thể thao từ Anh, MU có thể sẽ bán Henderson nếu nhận đủ 40 triệu bảng.

MU có đối thủ đáng gờm vụ săn sao Serie A

Sau Liverpool và Manchester United, Sky Sports đưa tin Borussia Dortmund cũng dành sự quan tâm cho Nikola Milenkovic. CLB Đức đã có cuộc đàm phán với Fiorentina về việc chuyển nhượng trung vệ người Serbia. Dortmund luôn “mát tay” đào tạo cầu thủ trẻ và người mới 23 tuổi như Milenkovic hẳn sẽ phải suy nghĩ.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."