Scroll to Top

Chuyển nhượng chiều 12/1: Arsenal nhắm tiền vệ của Championship

Published on Tuesday, 12 Jan 2021 16:53 PM / Comments Off on Chuyển nhượng chiều 12/1: Arsenal nhắm tiền vệ của Championship / 261 views

Arsenal nhắm tiền vệ của Championship; Atletico đạt thỏa thuận chiêu mộ Moussa Dembele là những tin tức có trong tin chuyển nhượng chiều 12/1.

Arsenal nhắm tiền vệ của Championship

Arsenal đang dành sự quan tâm cho tiền vệ Emiliano Buendia của Norwich sau trận thắng với tỷ số trực tuyến 2-0 trước Newcastle. Cầu thủ người Argentina là mẫu cầu thủ đa năng, vừa có thể đá trung tâm, vừa có thể đá cánh.

Arsenal theo đuổi Buendia từ mùa Hè 2020 nhưng Norwich cứng rắn trong thương vụ này. Họ muốn nhận được 40 triệu bảng cho sự phục vụ của Buendia. Đây là con số lớn đối với cầu thủ tại Championship. Tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, Arsenal tiếp tục quay trở lại với Buendia. Được biết, Norwich đã đồng ý hạ giá và ngồi vào bàn đàm phán.

Chuyển nhượng chiều 12/1: Arsenal nhắm tiền vệ của Championship

Atletico đạt thỏa thuận chiêu mộ Moussa Dembele

Atletico Madrid và Lyon đã đạt thỏa thuận trong vụ Moussa Dembele. Lyon đồng ý cho Atletico mượn chân sút người Pháp của họ và đội bóng của Liga cũng có thể mua đứt Dembele với giá 33 triệu euro trong vòng 6 tháng.

Sau khi đồng ý để Diego Costa ra đi, Atletico mở cuộc tìm kiếm chân sút khác để thay thế và vì không thu được đồng nào trong vụ hủy hợp đồng với Costa nên Atletico chỉ tập trung tìm kiếm những chân sút có chất lượng nhất định nhưng lại không khiến họ phải tốn kém tiền bạc và với thỏa thuận đạt được với Lyon, Diego Simeone đã có (trên lí thuyết) sự bổ sung cần thiết cho hàng công.

Klopp nhắm 6 mục tiêu vá hàng thủ Liverpool

Liverpool đang tính gia cố lại hàng thủ nhằm cải thiện kqbd ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này sau khi bộ đôi trung vệ Van Dijk và Gomez đều dính chấn thương dài hạn.

Theo tờ Daily Mail, HLV Klopp đang lựa chọn giữa 6 cái tên gồm Mandi (Real Betis), Musacchio (AC Milan), Maksimovic (Napoli), Dragovic (Bayer Leverkusen), Schar (Newcastle) và Marcelo (Lyon). Cả 6 trung vệ này đều sẽ hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản vào mùa hè này và do đó sẽ có giá rẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Fosu-Mensah sẽ gia nhập Leverkusen

Theo nhà báo thể thao nổi tiếng chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano, hậu vệ Timothy Fosu-Mensah đã chốt thỏa thuận gia nhập CLB Bayer Leverkusen và thỏa thuận này sẽ sớm được công bố. Fosu-Mensah sẽ hết hợp đồng với MU vào cuối mùa và được cả Ajax quan tâm, nhưng anh chọn chuyển sang Đức chơi bóng.