Scroll to Top

Chuyển nhượng Bayern 25/3: Bayern muốn có Stegen thay thế Neuer

Published on Wednesday, 25 Mar 2020 15:13 PM / Comments Off on Chuyển nhượng Bayern 25/3: Bayern muốn có Stegen thay thế Neuer / 795 views

Chuyển nhượng Bayern 25/3: Bayern muốn có Stegen thay thế Neuer; Bayern ra giá bán Alaba; Bayern lên kế hoạch giữ chân “sao nối nghiệp Ribery”.

Bayern muốn có Stegen thay thế Neuer

Theo trang tin thể thao Sport, Bayern Munich đang liên hệ với thủ môn Ter Stegen của Barca trong hoàn cảnh tương lai của cầu thủ này bị đặt nhiều dấu hỏi. Hợp đồng của Stegen với đội chủ sân Nou Camp sẽ mãn hạn vào tháng 6/2022.

Hùm Xám muốn đưa Stegen về Allianz Arena nhằm thay thế Manuel Neuer nhằm cải thiện tỷ lệ bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng Bayern 25/3: Bayern muốn có Stegen thay thế Neuer

Bayern ra giá bán Alaba

Theo Sky Sports, để cải thiện kết quả và tỷ lệ kèo, Bayern sẵn sàng đàm phán với các đối tác muốn mua David Alaba. Số tiền mà họ đòi hỏi cho 1 năm còn lại của hậu vệ đa năng người Áo sẽ là 70 đến 80 triệu euro. Đây thực sự là con số khiến cả Barca lẫn Real cũng phải cân nhắc.

Trong số các đội bóng muốn chiêu mộ Alaba, Barca được cho là quyết tâm hơn cả. Theo báo giới Tây Ban Nha, gã khổng lồ xứ Catalan đã tiếp cận người đại diện của hậu vệ 27 tuổi với những đề nghị ban đầu nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt thu nhập từ cầu thủ này.

Bayern lên kế hoạch giữ chân “sao nối nghiệp Ribery”

Nguồn tin từ Foot Mercato xác nhận, nhà vua nước Đức bắt đầu có buổi đàm phán với Coman để bàn thảo hợp đồng mới. Mặc cho giao kèo hiến tại giữa ngôi sao người Pháp và Bayern sẽ đáo hạn vào mùa hè 2023 nhưng Die Roten vẫn muốn ký thêm 2 năm lẫn tăng lương cho cựu cầu thủ Juventus.

Nói về động thái này của “Hùm xám”, trang Bayernstrikes tỏ rõ sự không đồng ý. Chấn thương liên miên khiến Coman không thể duy trì phong độ ổn định và màn trình diễn của số 29 trong giai đoạn vừa qua cũng chẳng ấn tượng.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."