Scroll to Top

Chuyển nhượng 23/7: Chủ tịch Sporting chưa hài lòng về giá vụ Bruno Fernandes

Published on Tuesday, 23 Jul 2019 13:56 PM / Comments Off on Chuyển nhượng 23/7: Chủ tịch Sporting chưa hài lòng về giá vụ Bruno Fernandes / 543 views

Chuyển nhượng 23/7: Chủ tịch Sporting chưa hài lòng về giá vụ Bruno Fernandes, Lộ lý do HLV Solskjaer nói “không” với Gareth Bale, Real đổi chiến thuật “câu” Neymar.

Chủ tịch Sporting chưa hài lòng về giá vụ Bruno Fernandes

Chủ tịch của Sporting Lisbon, ông Frederico Varandas mới đây khẳng định MU sẽ phải chi hơn 56 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ Bruno Fernandes. Trước đó, MU đã ra giá 50 triệu bảng cho tiền vệ này nhưng đã bị từ chối thẳng thừng.

Chuyển nhượng 23/7: Chủ tịch Sporting chưa hài lòng về giá vụ Bruno Fernandes

Lộ lý do HLV Solskjaer nói “không” với Gareth Bale

Hiện tại, Real đang muốn bán tháo Gareth Bale ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Tuy nhiên HLV Solskjaer vẫn chưng hửng trước mục tiêu một thời của MU. Theo tờ Standard cho biết, chiến lược gia người Na Uy không muốn chiêu mộ ngôi sao xứ Wales có tỷ số bóng đá rất tệ này, bởi ông muốn trẻ hóa MU thay vì mang một cầu thủ đã sinh năm 1989 về sân Old Trafford.

Real đổi chiến thuật “câu” Neymar

Theo tờ báo thể thao Mundo Deportivo, Real Madrid đã đưa ra một đề nghị trao đổi hai ngựa chứng Bale và Neymar với PSG. Cụ thể, Real sẽ chi ra 90 triệu euro cùng Bale để có sự phục vụ của Neymar.

Real Madrid chưa thể đẩy Bale đi vì phí chuyển nhương

Theo xác nhận mới nhất từ AS, vụ Bale chuyển tới Jiang Suning vẫn chưa thể xảy ra do Real Madrid đang muốn thu về một khoản tiền từ việc bán Bale để có thêm tiền chuyển nhượng thay vì để anh ra đi miễn phí.

Tuy vậy phía CLB Trung Quốc không muốn trả khoản phí này bởi theo luật của đất nước tỉ dân, các đội bóng Trung Quốc sẽ phải trả thuế 100% cho bất cứ hợp đồng chuyển nhượng nào có giá trên 5,7 triệu euro.

Hiện Real Madrid đang tìm kiếm một giải pháp thay thế bằng cách gài điều khoản thưởng thêm vào hợp đồng của Bale. Hôm nay, nhiều cổng game đẩy mạnh tỷ lệ cá cược thành công của thương vụ này.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."