Scroll to Top

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ: Chọn cây tăng vận may và tài lộc

Published on Wednesday, 10 Jul 2024 14:25 PM / Comments Off on Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ: Chọn cây tăng vận may và tài lộc / 43 views

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn giúp thu hút tài lộc, may mắn và thành công. Cùng chiasekienthuc247.com tìm hiểu cách chọn cây phù hợp cho từng mệnh để gia tăng vượng khí cho người tuổi Ngựa.

Cách chọn cây phong thủy tuổi Ngọ theo mệnh

Mệnh Kim (1954): Nên chọn cây có màu trắng, bạc hoặc vàng như Kim Ngân, Lan Chi, Ngọc Ngân.

Mệnh Mộc (1942, 2002): Thích hợp với cây có màu xanh lá như Bàng Singapore, Phát Tài, Trúc Bách Hợp.

Mệnh Thủy (1966, 2026): Nên chọn cây có màu đen hoặc xanh dương như Lan Ý, Thiết Mộc Lan, Trường Sinh.

Mệnh Hỏa (1978): Hợp với cây có màu đỏ, hồng hoặc tím như Hồng Môn, Đa Búp Đỏ, Hoa Trạng Nguyên.

Mệnh Thổ (1990): Nên chọn cây có màu vàng đất hoặc nâu như Sen Đá, Xương Rồng, Phát Tài Núi.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ

Dưới đây là danh sách các loại cây phong thủy hợp tuổi Ngọ và cách chăm sóc, bố trí cây để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cây Bàng Singapore

Lá bàng Singapore to bản, xanh tốt quanh năm, tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và tài lộc dồi dào. Đặt cây Bàng Singapore trong nhà hoặc văn phòng có thể giúp thu hút vượng khí, mang lại may mắn về kinh doanh và thành công trong sự nghiệp.

Màu xanh của cây Bàng Singapore tương hợp với mệnh Mộc, giúp người tuổi Ngọ mệnh Mộc tăng cường sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đặc biệt, dáng cây thẳng đứng, vươn cao tượng trưng cho ý chí tiến thủ, sự phát triển và thành công trong sự nghiệp, rất phù hợp với tính cách năng động, nhiệt huyết của người tuổi Ngọ.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ: Chọn cây tăng vận may và tài lộc
Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ: Cây Bàng Singapore

Nếu bạn là người tuổi Ngọ, hãy thử đặt một chậu cây Bàng Singapore ở phòng khách, phòng làm việc hoặc sảnh lớn để thu hút tài lộc, may mắn và thành công.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ/Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân, là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại cây này là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Cây Kim Ngân còn được coi là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Đặt cây trong phòng ngủ có thể giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm, mang lại may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Màu trắng xanh của cây Kim Ngân tương sinh với mệnh Kim, giúp người tuổi Ngọ mệnh Kim tăng cường tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp. Trong khi đó, cây Kim Ngân thuộc hành Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, giúp người tuổi Ngọ mệnh Thủy phát huy sự thông minh, sáng tạo và thăng tiến trong công việc.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ/Cây Lan Quân Tử

Hoa Lan Quân Tử nở rộ với màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và phú quý. Đặt cây Lan Quân Tử trong nhà có thể giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn về tiền bạc và thành công trong sự nghiệp.

Cây Lan Quân Tử còn được xem là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Đặt cây trong phòng ngủ hoặc phòng khách có thể giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm, mang lại may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Cây Lan Quân Tử
Cây Lan Quân Tử

Màu đỏ, cam hoặc vàng của hoa Lan Quân Tử tương hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Ngọ mệnh Hỏa phát huy sự năng động, nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, Lan Quân Tử cũng tương sinh với mệnh Thổ, mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương, là một loại cây cảnh được ưa chuộng trong phong thủy bởi vẻ đẹp độc đáo và ý nghĩa may mắn. Cây Trầu Bà Đế Vương với lá to bản, xanh mướt tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và tài lộc. Đặt cây trong nhà hoặc văn phòng có thể giúp thu hút tiền tài, mang lại may mắn.

Cây Trầu Bà Đế Vương đặc biệt phù hợp với người tuổi Ngọ mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Màu xanh của cây tương sinh với mệnh Mộc, giúp người tuổi Ngọ mệnh Mộc tăng cường sức khỏe, may mắn và tài lộc. Trong khi đó, những chiếc lá to bản, vươn lên mạnh mẽ tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Hy vọng với những gợi ý về cây phong thủy tuổi Ngọ ở trên có thể giúp bạn sẽ tìm được loại cây phong thủy phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cá nướng  và những con số may mắn liên quan.