Scroll to Top
XH

Cập nhật xu hướng thời trang hiện nay

Published on Monday, 11 Jun 2018 16:46 PM / Comments Off on Cập nhật xu hướng thời trang hiện nay / 1289 views

Mùa hè đang tới rất gần rồi và nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được một phong cách độc đáo bắt kịp trend thì đừng quên cập nhật xu hướng thời trang  hiện nay  nhé!  

Chiếc quần hở hai bên đùi 

quan-ho-dui
ảnh minh họa

Với kiểu quần jeans mới nhất của làng mốt nước Mỹ, việc mặc nội y quả thực là điều khó vô cùng khó khăn. Ấy vậy mà thiết kế lập dị này có giá tới 13,4 triệu đồng.

Nếu có trong tay 15 triệu đồng, các bạn gái sành điệu sẽ “tậu” được biết bao nhiêu là thứ, chẳng hạn như một chiếc túi xách thuộc hàng cấp “trung” về thương hiệu cũng như mẫu mã, hoặc những set váy áo xinh đẹp, sang trọng mà còn bắt kịp trend.

Phần vải từ ống quần bên trái đến gót chân đều trống trơn, không một mảnh vải che chân, giống như lấy kéo cắt hết chỉ chừa lại mỗi chiếc chun mỏng. Thiết kế khoét “phô trương” thế này tuy táo bạo nhưng một vấn đề cần đặt ra là làm thế nào để mặc nội y đây?

Thật khó hiểu được ý đồ của nhà thiết kế và cũng thật khó “cảm” được vẻ đẹp của chiếc quần này. Thế nhưng, dù bạn có cảm thấy không thuận mắt thì chiếc quần này cũng có giá 590 USD (khoảng 13,4 triệu đồng). Vừa lập dị lại có giá khá “chua” nên dường như không nhiều tín đồ thời trang mặn mà lắm với kiểu quần mặc chẳng biết để làm gì. Vì vậy, hiện Opening Ceremony hiện đang giảm giá item xuống còn khoảng 6 triệu.

Chiếc quần jeans “không thể mặc nội y” này với mức giá hơn 13 triệu không phải là sản phẩm lập dị duy nhất của Opening Ceremony. Trước đó, thương hiệu này cũng nhiều lần gây xôn xao với những mẫu quần jeans có phần hở quá trớn.

Chiếc áo xuyên thấu “mặc như không” có giá 25 triệu đồng

ao-xuyen-thau
ảnh minh họa

Những năm gần đây, thời trang xuyên thấu trở thành xu hướng thời trang được yêu thích trên thế giới. Các nhà mốt nổi tiếng cũng cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập và ngày càng có những bước tiến phóng khoáng và táo bạo hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những món đồ tinh tế, gợi cảm thì cũng có những món đồ thuộc xu hướng xuyên thấu đến “khó hiểu”.

Minh chứng tiêu biểu nhất cho sự xuyên thấu chính là thiết kế mới nhất của nhà mốt Maison Margiela. Vốn nổi tiếng với những bộ sưu tập độc đáo, nổi bật, thậm chí là dị biệt, lần này, hãng thời trang danh tiếng lại tiếp tục cho ra đời một thiết kế khó hiểu với chiếc áo sơ mi “mặc như không mặc” với giá lên đến 25 triệu đồng.

Nhưng không với những thiết kế xuyên thấu thông thường, chiếc áo của nhà Maison hoàn toàn trong suốt, tất cả cơ thể bên trong đều hiện rõ mồn một bằng mắt thường. Chỉ có những đường viền trắng theo khung chiếc áo sơ mi là dấu hiệu duy nhất để người khác nhận ra đây là một chiếc áo.