Scroll to Top

Cách kết hợp phụ kiện với trang phục cực đẹp

Published on Wednesday, 13 Jun 2018 23:20 PM / Comments Off on Cách kết hợp phụ kiện với trang phục cực đẹp / 1924 views

Ai cũng phải công nhận rằng thời trang tuy đóng một vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của người mặc nó, nhưng nếu biết cách kết hợp phụ kiện với trang phục sẽ  góp phần làm nổi bật và tạo ra sự khác biệt, điểm nhấn  cho trang phục.

kết hợp phụ kiện với trang phục
kết hợp phụ kiện với trang phục

Đồ trang sức nhỏ xinh, thanh mảnh

Trước vô vàn những xu hướng phụ kiện và trang sức vẫn ngày một được giới thiệu với thiết kế và kiểu dáng sang trọng, lộng lẫy thì những món đồ nhỏ xinh, nhẹ nhàng vẫn đang chiếm chọn cảm tình của các quý cô mê cái đẹp. Sự nhấn  nhá dù là rất nhỏ nhưng đủ sức thổi hồn cho cả bộ cánh từ những thiết kế váy áo điệu đà, áo cổ sâu gợi cảm hay những trang phục đậm chất đường phố bụi bặm phá cách thì chỉ cần tô điểm chút phụ kiện thanh mảnh ấy sẽ mang đến thổng thể hài hòa cho người mặc.

Số lượng và tỷ lệ trang sức

Một yếu tố rất quan trọng trong cách kết hợp phụ kiện với trang phục mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Khi mặc trang phục có họa tiết hoặc màu sắc nổi bật thì trang sức phụ kiện thời trang đơn giản luôn là lựa chọn tốt nhất và ngược lại, phụ kiện cá tính và độc đáo sẽ làm nổi bật bộ quần áo phong cách tối giản. Mùa hè này có lẽ trang phục được ưa chuộng nhất có lẽ là những chiếc váy liền màu sắc nổi bật hay chân váy kết hợp cùng áo crop…vì thế phụ kiện trang sức đi kèm sẽ là điểm nhấn cho set đồ của bạn chứ không phải khiến nó trở nên lòe loẹt đâu nhé.

Tập trung vào một điểm

phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục
phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục

 Tạo một điểm nhấn trên bộ trang phục của bạn chính là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến mỗi khi kết hợp phụ kiện thời trang và quần áo. Ví dụ như bạn đang đeo một chiếc vòng cổ đính hạt ấn tượng thì hãy nói không với quần áo đính hạt, chúng sẽ khiến bạn trở nên nặng nề và quá diêm dúa. Thay vào đó, trên mỗi bộ đồ chỉ nên có một chi tiết làm trung tâm, như vậy sẽ khiến cả set đồ nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Kết hợp các  phụ kiện phù hợp

Một việc quan trọng nữa đó là việc kết hợp các phụ kiện với nhau sao cho nó hợp lý và hài hoà nhất. Ở đây phụ kiện không những ăn khớp với trang phục chính mà nó còn phải hợp lý đối với nhau. Ví dụ như cách dùng bông tai hình đèn chùm với một đôi giày cao gót mà bộ váy dài lại đơn giản hay việc kết hợp một chiếc túi hobo với một chiếc khăn turban và đôi giày búp bê nhiều màu sắc.