Scroll to Top

Bóng đá Việt Nam 22/1: SLNA thiệt quân trước trận gặp HAGL

Published on Friday, 22 Jan 2021 14:19 PM / Comments Off on Bóng đá Việt Nam 22/1: SLNA thiệt quân trước trận gặp HAGL / 457 views

SLNA thiệt quân trước trận gặp HAGL, Thái Lan muốn đăng cai các trận của vòng loại World Cup 2022, Canh bạc phải thắng của HLV Kiatisak… là những tin bóng đá Việt Nam đáng chú ý ngày 22/1.

SLNA thiệt quân trước trận gặp HAGL

Theo báo thể thao đăng tải cả SLNA và HAGL đều không thắng ở trận ra quân V.League 2021. Chắc chắn, cả hai đều không muốn phải nhận thất bại trong cuộc đối đầu ở vòng 2.

Đội trưởng Hoàng Văn Khánh bị treo giò sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận gặp Bình Định. Ngoài ra, trung vệ Igor Jelic khó ra sân vì chưa đảm bảo thể lực. Trung vệ này vừa hoàn tất thời hạn cách ly và mới chỉ có một vài buổi tập cùng đội bóng mới.

Chưa dừng lại ở đó, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh trong những ngày qua cũng không thể tập luyện cùng toàn đội. Lý do bởi anh bận tổ chức đám cưới. Liệu rằng trận đấu này sẽ có kqbd với SLNA.

SLNA thiệt quân trước trận gặp HAGL

Thái Lan muốn đăng cai các trận của vòng loại World Cup 2022

Do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nên các phương án chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong năm nay đang gặp khá nhiều khó khăn. AFC đã lên những dự tính cho việc sẽ tổ chức các trận đấu còn lại ở sân trung lập thay vì thi đấu theo thể thức cũ.

Ngay khi có thông tin này, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Việt Nam nhiều khả năng sẽ được chọn là đất nước tổ chức những trận đấu còn lại của bảng G. Một trong những lý do quan trọng nhất là ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang là quốc gia kiểm soát được dịch khá tốt và đã không còn những ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Canh bạc phải thắng của HLV Kiatisak

Các YouTuber của Thái Lan nhiều năm làm bóng đá Thái không có lượng đăng ký nhiều nhưng từ khi HLV Kiatisak sang làm HLV trưởng HA Gia Lai, lượng người xem nhảy vọt những con số cực khủng ở những kênh của YouTuber này.

Lich thi dau chiều 22-1, tại Pleiku, HA Gia Lai tiếp SL Nghệ An trong một trận đấu có tính chất sống còn đặc biệt đối với HLV người Thái Lan. Từ giải tập huấn tiền V-League 2021 tại Bình Dương đến nay, HLV Kiatisak đã dẫn dắt HA Gia Lai ba trận, gồm hai trận ở giải tập huấn và một trận mở màn V-League 2021 trên sân Thống Nhất.

Cái thua 0-1 ở lượt đầu V-League của HA Gia Lai trước Sài Gòn FC khiến HLV Kiatisak càng căng thẳng ở trận tiếp SL Nghệ An.