Scroll to Top

Bóng đá Việt Nam 10/5: HLV Polking bảo vệ Bùi Tiến Dũng

Published on Monday, 10 May 2021 15:58 PM / Comments Off on Bóng đá Việt Nam 10/5: HLV Polking bảo vệ Bùi Tiến Dũng / 325 views

HLV Polking bảo vệ Bùi Tiến Dũng; AFC Cup ‘làm khó’ Hà Nội FC là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 10/5.

HLV Polking bảo vệ Bùi Tiến Dũng

Trước những nghi ngờ về phong độ và kqbd 24h hom nay của Bùi Tiến Dũng, HLV Polking đã lên tiếng bảo vệ học trò. “Tôi tin rằng Bùi Tiến Dũng là một thủ môn tốt. Anh ấy tập luyện chăm chỉ hàng ngày chứ không lười biếng như mọi người nói. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ sớm lấy lại phong độ. Dù cho khó khăn phía trước là rất lớn và sự cạnh tranh cũng nhiều khi Thanh Thắng trở lại”.

“Lúc này tôi chỉ có thể chia sẻ cơ hội ra sân ở vòng 13 của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thanh Thắng là 50-50. Thanh Thắng là thủ môn số 1 của đội nhưng Tiến Dũng chơi trận đầu tốt, trận sau tốt hơn nên lúc này tôi chưa thể đưa ra quyết định ai sẽ bắt chính vòng 13. Chúng tôi có 3 thủ môn đẳng cấp tạo sự cạnh tranh công bằng và điều này rất tốt cho đội”.

Bóng đá Việt Nam 10/5: HLV Polking bảo vệ Bùi Tiến Dũng

AFC Cup ‘làm khó’ Hà Nội FC

Tại AFC Cup năm nay, Hà Nội FC sẽ nằm ở bảng G cùng: Boeung Ket (Campuchia), Bali United (Indonesia) và đội thắng trong trận play-off giữa Chanthabouly (Lào) và Kasuka (Brunei).

Chưa xác định được đối thủ và Hà Nội FC cũng chưa thể xác định được địa điểm diễn ra các trận đấu tại bảng G AFC Cup 2021 khi ngay cả AFC cũng đang lúng túng trong việc chọn nơi “đăng cai” bảng G. Cả Boeung Ket lẫn Bali United không thể đăng cai vì tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng ở Campuchia và Indonesia.

Tưởng chừng quãng nghỉ dài sẽ giúp HLV Park Choong Kyun có những chuẩn bị tốt nhất cho CLB Hà Nội trong thời gian tới, nhưng có thể thấy chặng hành trình phía trước vẫn còn lắm những gian lao.

Ngoài ra, Ma Sói là một trong những board game được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng cách chơi Ma Sói khá phức tạp. Hiểu được điều đó, kqbd24h.com sẽ hướng bạn cách chơi bài Ma Sói để có thể bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này.

HLV Kiatisuk truyền bí quyết cho cầu thủ HAGL

Trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam, tiền vệ Lương Xuân Trường đã giành thời gian trả lời phỏng vấn của truyền thông. Theo đó, chân sút người Tuyên Quang chia sẻ với trang tin thể thao: “Thật ra thì với phong độ của mình ở CLB thì mình cảm thấy ổn, nhưng khi tập trung ĐTQG thì thử thách sẽ rất khác. Thực ra có một buổi họp giữa HLV Kiatisak và cầu thủ HAGL nhưng là cho một trận đấu V.League chứ không liên quan đến đội tuyển lắm, nhưng thầy luôn dặn chúng tôi có phong độ tốt ở CLB thì khi lên tuyển sẽ thuận lợi hơn. HLV Kiatisak luôn cố gắng giúp chúng tôi có phong độ tốt hơn”.