Scroll to Top

Bóng đá Anh 26/5: Tuchel lạc quan về Mendy

Published on Wednesday, 26 May 2021 11:17 AM / Comments Off on Bóng đá Anh 26/5: Tuchel lạc quan về Mendy / 341 views

Bóng đá Anh 26/5: Tuchel lạc quan về Mendy, Tottenham đàm phán với HLV trưởng tuyển Bỉ, … là những nội dung thể thao đáng chú ý.

Tuchel lạc quan về Mendy

Trong chia sẻ mới nhất của mình, HLV Thomas Tuchel cho biết chấn thương của Edouard Mendy đang tích cực hơn và anh có thể góp mặt trong ty le bong da trận chung kết Champions League cuối tuần này.

“Về Edu, hy vọng cậu ấy sẽ tham gia buổi tập hôm thứ Tư cùng cả đội. Chúng tôi đã có một sự cải thiện rất lớn trong việc kiểm soát cơn đau. Chúng tôi cần thêm thông tin sau thứ Tư này và hy vọng cậu ấy có thể đến tập”, Tuchel cho biết.

“Edu sẽ thi đấu nếu cậu ấy đủ sức khỏe. Và nếu cậu ấy không tập luyện được vào thứ Tư thì chúng tôi sẽ chờ đến thứ Năm. Chúng tôi sẽ cố gắng chờ đợi đến thứ Sáu rồi sau đó đưa ra quyết định của mình”.

Bóng đá Anh 26/5: Tuchel lạc quan về Mendy
Bóng đá Anh 26/5: Tuchel lạc quan về Mendy

Tottenham đàm phán với HLV trưởng tuyển Bỉ

Sky Sports cho hay Tottenham đang thương thảo với Roberto Martinez – HLV trưởng ĐT Bỉ – về việc tiếp quản CLB từ mùa giải 2021/22.

Martinez, người đã đưa tuyển Bỉ dẫn đầu bảng xếp hạng FIFA, đã nói với các bạn rằng ông muốn trở lại dẫn dắt một CLB sau khi VCK EURO 2020 kết thúc.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết nhận định bóng đá ngoài Martinez, HLV trưởng hiện tại của Brighton là Graham Potter và cựu HLV trưởng của RB Leipzig, Ralf Rangnick đã lọt vào danh sách rút gọn của Tottenham.

Liverpool và mùa bóng tiền hung hậu kiết

Có lúc tưởng đã cầm chắc ngôi cao, lại có lúc tưởng như không thể trở lại Top 4, rút cuộc Liverpool đã kết thúc mùa bóng sóng gió nhất dưới thời Juergen Klopp ở vị trí số 3 của Premier League. Hẳn nhiên, đây là mùa bóng nói lên quá nhiều điều để HLV Klopp thực hiện những toan tính tiếp theo.

Nói là Liverpool cần mua trung vệ mới để dự phòng tình huống hàng thủ “toang” vì chấn thương như trong mùa bóng vừa qua, thì quá máy móc, thậm chí vô nghĩa. Phải mua thêm 1 hay 3 trung vệ? Thế giới liệu có được 3 trung vệ như Virgil Van Dijk? Giá tổng cộng bao nhiêu?

Ai cũng biết, vấn nạn của Liverpool là mất “dài hạn” cùng lúc đến 3 trung vệ, chưa kể những người thay chỗ lại cũng lần lượt chấn thương. Đây là sự hy hữu mà dù có tiên liệu được thì nói thẳng ra là cũng đành chịu. E rằng sẽ có nghi vấn… rửa tiền (chứ chẳng ai điên như thế), nếu người ta mua sẵn 4-5 trung vệ cỡ Van Dijk và è cổ trả lương chỉ để dự phòng vấn nạn chấn thương. Chưa kể, đấy là cách làm của dân ngoại đạo, không thể phản chuyên môn hơn được nữa. Vì còn có vấn đề lối chơi, quan điểm, triết lý đi kèm theo một trung vệ hàng đầu thế giới.