Scroll to Top
BST

Bộ sưu tập giày Nike đáng sở hữu năm 2017

Published on Wednesday, 18 Oct 2017 15:12 PM / 1 Comment / 3356 views

Có thể nói năm 2017 đánh dấu một năm trở lại mạnh mẽ của các dòng Air nhà Nike – bởi lẽ chưa có năm nào hãng thời trang đình đám lại ưu ái bộ sưu tập những mẫu giày dòng này đến như thế.

Cùng thoitrangcongsonu.net khám phá ngay Top những đôi giày Nike nữ 2017 đáng sở hữu nhất trong năm nay.

1. Nike Air Vapor Max Flyknit

bộ sưu tập giày Nike
                 Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết làm “chao đảo” giới mộ điệu

Air Vapor Max đại diện của bộ sưu tập giày, cho một kỷ nguyên mới trong công cuộc đổi mới của Nike khi thay đổi toàn bộ triết lý của chúng ta về cách thiết kế cho dòng Air.

Với Vapor Max, các nhà thiết kế muốn thực sự đem đến cảm giác ‘chạy trên không’. Trong mô hình Air Max trước đây, lấp đầy đế khỏi không khí nhiều nhất có thể luôn là điều đáng lưu tâm, nhưng với Vapor Max, trọng tâm là sử dụng chính không khí để tạo hiệu quả. Với hệ thống đệm đúc tiên tiến, Nike Air Vapor Max Flyknit mang đến thiết kế giày cực kỳ êm nhẹ dành cho phái đẹp cùng với chất liệu Flyknit dễ chịu. Cách tiếp cận mới này sẽ là bước ngoặt lớn cho dòng Air – và cho Nike.

2. Nike Air Max 97 “Silver Bullet”.

bộ sưu tập giày nike
Phiên bản collab huyền thoại thứ 2 của ông hoàng đường phố Supreme với nhà Nike không làm người hâm mộ thất vọng

Không còn nghi ngờ gì về độ “hot” của đôi Nike Air Max 97 trong bộ sưu tập bởi đây chính là đôi giày Nike nữ 2017 được giới mộ điệu săn lùng “điên đảo” nhất! Để kỷ niệm sự trở lại tuyệt vời của Air Max 97, những thiết kế đầu tiên chỉ phát hành giới hạn tại Ý vào năm 2016, sau đó là một tiến công mạnh mẽ đến thế giới vào tháng 4/2017. Được thiết kế bởi Christian Chessler, mẫu giày này đã được ra mắt với phối màu bạc OG trong thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ hình dánh kinh điển cùng đường nét tinh tế chắc chắn sẽ làm “đổ gục” trái tim của những cô nàng mê đắm phong cách retro cổ điển.

3. Supreme x Nike Air More Uptempo.

bộ sưu tập giày Nike
Dấu Swoosh “huyền thoại” làm chao đảo con tim giới yêu giày của mẫu thiết kế Nike Air Max 1 Jewel

Dành riêng cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ, lần collab thứ hai của Nike cùng với ông vua streetwear cho ra đời bộ sưu tập phiên bản Nike Air Uptempo đã thực sự “càn quét” túi tiền của những “đầu giày” chính hiệu ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt hồi tháng 4. Đôi giày sở hữu phần upper được làm từ nubuck, da tổng hợp cùng dòng chữ “Supreme” khổng lồ được may nổi xung quanh 2 bên thân giày với khả năng phản quang, và đường nhiên không thể thiếu đi bộ đệm Air đã quá nổi tiếng. Nhiều phối màu từ rực rỡ đến dịu ngọt được hãng tung ra liên tục “đốn tim” các cô nàng.