Scroll to Top

Barcelona dùng tiền làm mồi nhử Lautaro Martinez gia nhập CLB

Published on Friday, 03 Apr 2020 11:23 AM / Comments Off on Barcelona dùng tiền làm mồi nhử Lautaro Martinez gia nhập CLB / 522 views

Nếu như Jonathan David là kế hoạch cho tương lai thì Lautaro Martinez đang là mục tiêu số 1 ở hiện tại của đội bóng Barcelona.

Barcelona dùng tiền làm mồi nhử Lautaro Martinez gia nhập CLB

Đội chủ sân Nou Camp đang muốn có chân sút người Argentina bằng mọi giá để thay thế cho Luis Suarez năm nay đã 33 tuổi và chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2021. Bongdaso hé lộ, đề nghị Barca gửi đến cho Martinez là ấn tượng nhất và nó khiến cầu thủ 22 tuổi này khó lòng từ chối.

Theo đó, nếu đồng ý tới sân Nou Camp trong Hè 2020, Martinez sẽ nhận được mức lương 7 triệu euro/năm. Mức lương hiện tại cầu thủ người Argentina nhận được là 2 triệu euro/năm. Nếu anh kéo dài giao kèo với đội chủ sân Giuseppe Meazza như phía Inter đang đề nghị thì mỗi mùa sẽ có 4 triệu euro. Nhưng con số này vẫn kém rất nhiều so với mức 7 triệu euro/mùa mà Barca đề nghị. Kèm thèo đó là bản hợp đồng 5 năm với ĐKVĐ La Liga. Thậm chí, nếu muốn Martinez có thể ký hợp đồng với Barca tới tận năm 2027.

Cần nhấn mạnh rằng, điều khoản giải phóng hợp đồng của Martinez là 111 triệu euro (được kích hoạt từ ngày 1-15/7/2020). Hiện tại, Inter cũng cảm thấy khó có thể giữ chân tiền đạo 22 tuổi này bởi đề nghị của họ quá khiêm tốn so với Barca. Đây là một bước tiến quan trọng với đội chủ sân Nou Camp trong việc giành chữ ký của ngôi sao trẻ này. Ngoài ra, lãnh đạo Barca cũng có thể nhờ mối quan hệ của Lionel Messi để lôi kéo Martinez khi cả hai là đồng đội tại ĐT Argentina.

>> Xem thêm: Tin thể thao.

Luis Suarez lên tiếng bảo vệ đồng đội trước tin đồn đoán

Trước đại dịch COVID-19 đang lan rộng với tốc độ chóng mặt tại châu Âu, tình hình tài chính của phần lớn những đội bóng tại lục địa già bị ảnh hưởng trầm trọng do lich thi dau toàn bộ giải đấu phải tạm hoãn. Barcelona đã yêu cầu các cầu thủ cắt giảm lương nhằm giúp đỡ phần nào đó đội chủ sân Nou Camp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đáp trả lại, Lionel Messi và các đồng đội đã đồng ý cắt giảm 70% lương của mình. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, những ngôi sao đội bóng Tây Ban Nha chỉ đồng ý ở mức 30%. Mới đây, tiền đạo Luis Suarez đã tiết lộ những bí mật phía sau hậu trường.

Chân sút người Uruguay khẳng định, các cầu thủ đã chủ động đề nghị giảm lương nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho Barcelona.

“Rất nhiều tin đồn không đúng sự thật xoay quanh vấn đề cắt giảm lương của chúng tôi. Mọi người bàn tán rằng, chúng tôi không đồng ý cắt giảm tiền lương. Mặc dù vậy, sự thật là các cầu thủ đều mong muốn tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho cả hai bên,” Suarez chia sẻ với Sport 890.

“Những ồn ào không đáng có thời gian gần đây khiến chúng tôi rất đau lòng. Không có cầu thủ nào từ chối cắt giảm lương cả. Chúng tôi là những người đầu tiên mong muốn đạt được sự thỏa thuận giữa đôi bên vì chúng tôi biết rõ tình hình khủng hoảng của đội nhà,” Suarez cho hay.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."