Scroll to Top

Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ giúp dáng thon, da hồng hào

Published on Monday, 12 Nov 2018 11:26 AM / Comments Off on Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ giúp dáng thon, da hồng hào / 1103 views

Thoitrangcongsonu.net– Những động tác nhẹ nhàng trong bài tập giảm cân trước khi đi ngủ này sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tập thể dục thì những bài tập giảm cân trước khi đi ngủ dưới đây sẽ là cứu tinh cho bạn. Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi buổi tối để vừa thư giãn vừa giúp cơ thể thon gọn và có một giấc ngủ thật ngon nhé.

Squat nhảy

Những bài tập Squat luôn giúp đốt cháy năng lượng tốt nhất mà lại không tạo cơ bắp.

Để thực hiện bài tập squat nhảy, bạn thực hiện như sau:

Đứng thẳng với 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay giữ trước ngực hoặc để thẳng tự nhiên.

Hạ người xuống tư thế squat, chú ý lưng thẳng. Đùi song song với mặt sàn.

Sau đó bật nhảy lên cao nhất có thể.

Tiếp đất bằng mũi chân và lập tức về tư thế squat.

Lặp lại động tác này khoảng 10 lần. Nghỉ khoảng 5 phút rồi tiếp tục lặp lại.

Gập bụng giảm mỡ

Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ giúp dáng thon, da hồng hào

Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng khá dễ dàng, đồng thời tăng cơ nhiều hơn cho vùng bụng và vùng xung quanh bụng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vòng eo thon gọn của mình với bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ này!

Nằm ngửa ra sàn nhà. Hai chân đưa lên cao, thẳng gối. Hai tay đặt sau gáy.
Siết cơ bụng, dùng cơ bụng nâng người lên. Cố gắng rướn người về phía chân chống. Hai chân chống giữ nguyên.
Hạ người xuống vị trí ban đầu là hoàn thành một lần tập.
Thực hiện 10 lần cho một lượt tập.

Ngồi xoay

Ngồi trên sàn nhà và giữ cho cơ thể phía trên cao. Đặt chân trái của bạn thẳng và phẳng trên sàn nhà. Dùng chân phải, cong đầu gối của bạn và kéo chân vắt qua chân trái. Để khuỷu tay trái của bạn và đặt nó ở bên ngoài đầu gối phải, nhẹ nhàng xoắn từ rốn của bạn. Sử dụng cánh tay của bạn để đẩy chân phải của bạn như đòn bẩy, và sau đó xoay và nhìn lại. Giữ trong 15-20 giây và chuyển bên.

Hít đất

Đầu tiên, vào tư thế hít đất với 2 tay chống trên sàn, vị trí ngang ngay ngực, cánh tay thẳng ngay dưới vai, mũi bàn tay hướng tới trước. Trụ trên 2 tay và 2 đầu gối.

Từ từ hạ thấp thân người xuống, đến khi ngực gần chạm sàn, khuỷu tay tạo thành góc 45 độ, giữ 1 giây.

Đẩy người lên trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 3 hiệp mối hiệp 10 lần.

Nâng chân cao

Nâng chân cao

Động tác nâng chân sẽ có những tác động mạnh lên vùng mông và vùng cơ bụng. Hiệu quả siết cơ giảm cân cấp tốc cho vùng bụng được đánh giá khá rõ rệt. Đây là bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ lí tưởng đấy!

Nằm ngửa xuống sàn. Hai tay đặt dọc theo hai bên hông.

Từ từ nâng chân lên một cách nhẹ nhàng. Chú ý để chân thẳng nhất.

Bạn sẽ đổi lần lượt chân trái phải với nhau.

Tập liên tục 20 lần.

Bài tập giảm cân buổi tối thư giãn cột sống

Để thực hiện bài tập giảm cân làm đẹp da buổi tối, trước khi đi ngủ bằng cách thư giản cột sống Bạn ngồi ở trên giường, bắt chéo chân, chồm người về phía trước nhưng mông không được nhấc khỏi giường, đồng thời vươn dài cánh tay về phía trước.Bài tập này giúp bạn giảm cân hiệu quả vùng eo, hông, làm săn chắc cách tay. Ngoài ra nếu bạn bị đau lưng, mỏi vai, cứng khớp do ngồi làm việc quá nhiều thì bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái sau khi thực hiện bài tập này.

Vặn mình

Mục đích bài tập: Khi thực hiện vặn mình, phần cơ tại bụng hoạt động mạnh nhất, đốt cháy mỡ thừa của phần bụng, mang lại cho bạn vòng eo lý tưởng nếu tập luyện thường xuyên.

Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Cổ và đầu vẫn luôn trong tư thế thẳng. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể. Bài tập vặn mình là một trong những bài tập cơ bản nhất nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả, nhưng bất kỳ bài tập nào cũng tồn tại khó khăn ban đầu: phần cơ bụng sẽ hơi đau ở những ngày đầu mới tập. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ tự hết dần nếu bạn tiếp tục kiên trì luyện tập đều đặn hàng ngày.