Scroll to Top

6 “lỗi lầm” khiến bạn chưa bao giờ biết cảm giác “lên đỉnh”

Published on Monday, 14 Oct 2019 09:36 AM / Comments Off on 6 “lỗi lầm” khiến bạn chưa bao giờ biết cảm giác “lên đỉnh” / 645 views

Bạn sợ mất kiểm soát và thường giữ im lặng khi làm “chuyện ấy” khiến bạn chưa bao giờ biết cảm giác “lên đỉnh”.

Bạn sợ mất kiểm soát

Tin mới hôm nay cho biết, nhiều người có thói quen kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả chuyện chăn gối , họ lo lắng rằng khi cơn cực khoái đến, bản thân sẽ rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Đừng quá cứng nhắc như vậy, khi cảm giác bắt đầu hình thành, hãy tiếp tục thở và cố gắng để cơ thể bạn đi theo nó.

Giữ im lặng khi làm “chuyện ấy”

Giọng nói trong khi quan hệ tình dục đã được chứng minh là có tác dụng kỳ diệu đối với phụ nữ, vì nó có thể cho phép phụ nữ đạt cực khoái lâu hơn, khó hơn và thường xuyên hơn. Vì vậy, hãy nói nó – cho dù đó là qua tiếng rên rỉ, lặng lẽ nói “ngay tại đó”, “mạnh hơn nữa”, “hôn em đi” hoặc hét lên.

6 “lỗi lầm” khiến bạn chưa bao giờ biết cảm giác "lên đỉnh"

Không nói ra điều mình muốn

Theo tin nóng 247, Nửa kia không thể hiểu người phụ nữ của mình cần gì, muốn chạm vào đâu nếu như cô ấy không chia sẻ. Thêm vào đó, mỗi phụ nữ có hình dạng hơi khác nhau, do đó, các chuyển động và góc độ tuyệt vời đối với một người không thể áp dụng cho người khác.

Đôi khi một tiếng rên rỉ hoặc một cái chạm tay có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Nếu nửa kia vẫn không nhận được dấu hiệu, hãy nói trực tiếp với họ hoặc di chuyển bàn tay của họ chính xác đến nơi bạn muốn.

Thủ dâm

Tần suất “tự sướng” có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội “lên đỉnh” của bạn khi ở bên chàng. Tại sao lại như vậy? Khả năng tưởng tượng và sử dụng trí tưởng tượng của phụ nữ khi thủ dâm có thể giúp cô ấy giải phóng sự ức chế sáng tạo của mình trên giường. Nó giúp cô ấy tìm hiểu chính xác cách thức và nơi cô ấy thích được chạm vào.

Để tăng cơ hội đạt được cực khoái với nửa kia, bạn nên thử thủ dâm.

Không đủ “ướt át”

thoitrangcongsonu.net cho biết chất bôi trơn làm cho bộ phận sinh dục của phụ nữ (và đàn ông) nhạy cảm hơn, vì vậy nó là điều cực kỳ cần thiết giúp phụ nữ “lên đỉnh”. Dầu bôi trơn có sẵn ở các nhà thuốc và bán trực tuyến. Nếu cảm thấy “khô hạn”, hãy thử nó.

Bạn không căng cơ

Bạn có thể tham gia một vài khóa học yoga để tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể hay thậm chí chỉ cần vài động tác kegel đơn giản với cách kết hợp của chân, bụng và căng cơ mông cũng giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc yêu.

 

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây nhằm phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia vào các hình thức vi phạm pháp luật."