Scroll to Top

TOP màu son nude tuyệt đẹp trở thành xu hướng thời trang của năm 2017

Published on Saturday, 21 Oct 2017 13:27 PM / 1 Comment / 1505 views

Vốn dĩ những thỏi son màu nude vẫn tồn tại trên thị trường từ suốt nhiều thập kỷ qua. Thế nhưng phải đến 1-2 năm trở lại đây, những thỏi son này mới thật sự trỗi dậy trở thành những xu hướng thời trang và chiếm lấy hàng triệu trái tim của phái nữ.

Dưới đây là những tông son màu nude và các loại son môi tone nude thời thượng đã tạo nên tiếng vang trong giới làm đẹp.

1.Năng động, trẻ trung với son màu nude cam đất

Tông màu nude đầu tiên khơi mào cho trào lưu sử dụng son nude phải nói đến những thỏi son màu nude cam. Gắn liền với những cái tên như Lily Maymac hay Kylie Jenner, những thỏi son nude cam góp phần làm thay đổi định nghĩa về chuẩn mực cái đẹp.

xu hướng thời trang
Màu nude cam đất là một màu son dễ dùng hằng ngày nên được các quý cô vô cùng ưa chuộng

Không còn là những cô gái đẹp với làn da trắng, môi đỏ xí muội và mắt to long lanh, giờ đây, một cô nàng hot girl phải sở hữu một làn da bánh mật, đôi môi màu nude và vóc dáng săn chắc.

2.Nhẹ nhàng, cổ điển cùng son màu nude hồng đất

xu hướng thời trang
Thường thì khi sử dụng màu nude thì bạn cần nên sắm thêm cho mình một cây chì kẻ môi để có một màu son chuẩn nhất

Sau một thời gian tông nude cam xuất hiện trên thị trường, những thỏi son màu hồng cũng bắt đầu tạo nên tiếng nói riêng của mình và tạo ra một xu hướng thời trang mới khi ra đời với những tông nude màu hồng đất cực lãng mạn. Nếu các tín đồ của son nude vẫn chưa thỏa mãn với những thỏi son màu nude cam thì bây giờ đã phải chao đảo và khuất phục trước vẻ đẹp của những thỏi son màu nude hồng đất.