Scroll to Top

3 con giáp sang năm mới tình tiền đều thăng hoa

Published on Monday, 24 Dec 2018 14:57 PM / Comments Off on 3 con giáp sang năm mới tình tiền đều thăng hoa / 851 views

Có những con giáp đã chịu nhiều đau khổ trong năm vừa qua. Tuy vậy theo phong thủy sang năm 2019 những con giáp này sẽ đổi đời.

Cuộc sống vốn dĩ là những chuỗi ngày phức tạp và nhiều muộn phiền lo toan. Cứ mỗi năm trôi qua, mọi người lại mong muốn thời gian tới sẽ gặp được nhiều may mắn.

3 con giáp sang năm mới tình tiền đều thăng hoa

Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi là những người luôn có chí lớn trong việc kinh doanh làm ăn. Họ không ngừng nỗ lực, cố gắng với hy vọng có thể tạo dựng được thành quả to lớn, để có thể xây dựng được cuộc sống viên mãn sung túc.

Tuy vậy năm vừa rồi theo âm lịch họ phải chịu nhiều áp lực lớn. Cho dù đã chuẩn bị mọi việc một cách kỹ càng nhưng vận may chưa tới nên khó mà hoàn thành được kế hoạch đề ra. Theo tử vi học thì năm này dù trở ngại đến đâu thì đều được bù đắp vào năm sau.

Người tuổi Mùi vốn dĩ không mưu cầu tham vọng, họ chỉ biết làm tốt mọi thứ trong khả năng của mình, nếu đạt được thành công thì vui mừng, còn không thì vẫn kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn vốn mang số mệnh Rồng, họ không những có ý chí kiên định mà luôn có quyết tâm trong những sự lựa chọn của mình.

Người tuổi Thìn sở hữu mệnh phú quý nhưng trước đó họ đã phải gặp nhiều thử thách, khó khăn, sau này mới có thể đạt được những thứ như mong đợi. Năm 2018 người tuổi Thìn đã gặp nhiều khó khăn từ công việc đến tình cảm, tài vận, mọi thứ đều không suôn sẻ, may mắn.

Có thời gian, người tuổi Thìn buộc phải buông xuôi mọi thứ, mặc cho dòng đời trôi, nhưng với bản tính không muốn khuất phục trước số phận, họ đã nhanh chóng lấy lại được phong độ và tiếp tục tiến về phía trước.

Tuổi Mão

Theo chia sẻ của âm lịch 2019, người tuổi Mão vốn trời sinh có tính cách hiền lành, đa cảm, hành động dựa nhiều vào cảm tính. Những người tuổi Mão cũng sống một cách hòa nhã, không thích tranh chấp với đời. Người nào trong cuộc sống cũng mong muốn có nhiều vật chất tiền tài nhưng với người tuổi Mão thì có hay không cũng không quan trọng.

Nhiều người rất thích sự bình yên trong tầm hồn tuổi Mão, tuy không mong cầu điều gì nhưng họ lại được trời ban nhiều phúc đức và gặp được nhiều may mắn.

Trong năm 2018 vừa qua, tuổi Mão cũng đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, nhưng với bản tính đơn giản, họ tâm niệm rằng hạn đến thì cứ đón nhận, việc cần làm là phải không ngừng nỗ lưc, cố gắng và nhìn về tương lai phía trước.